Chị Phạm Thị Tài Số 15, Nghách 40, Ngõ 273, Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Rất Hài Lòng Với Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Của Công Ty Bảo Linh

Chị Phạm Thị Tài Số 15, Nghách 40, Ngõ 273, Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Rất Hài Lòng Với Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Bắc Từ Liêm Của Công Ty Bảo Linh

Là một người phụ nữ đã khổ, là một người phụ nữ của gia đình còn khổ hơn khi cứ phải quanh năm giặt giũ mềm,gối và đặc biệt là nệm. Nệm có tính đàn hồi, dày và rất khó vệ sinh. Do vậy việc  vệ sinh nệm đối với các chị em phụ nữ vô cùng khó khăn và cực nhọc. Hiểu được nỗi khổ đó, Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm của công ty Bảo Linh đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giặt giũ của khách hàng.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

Theo thời gian nệm sẽ bị bẩn do thức ăn, nước uống, nước tiểu em bé và có mùi hôi khó chịu không như lúc đầu nữa. Vì thế việc vệ sinh nệm thường xuyên là vô cùng cần thiết. Nệm bẩn sẽ là cơ hội cho nấm móc, vi khuẩn trú ẩn gây nên các bệnh về da, đặc biệt là da em bé, da non sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh. Để phòng ngừa các bệnh về da, bạn nên vệ sinh nệm định kì 4 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe gia đình.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

Công ty vệ sinh nệm bảo linh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sẽ xử lí, nhanh gọn, sạch sẽ chiếc nệm của gia đình bạn, giúp nó trở lại màu sắc ban đầu và sạch tinh tươm. Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo uy tín, chất lượng,làm  hài lòng  khách hàng. Với quy trình giăt nệm khoa học kết hợp với trang thiết bị chuyên dụng cho giặt nệm.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

Nệm gia đình sử dụng quá lâu thì trên bề mặt có thể xuất hiện lớp chai và bung ra những mảnh vụn nhỏ, nệm sẽ chuyển sang màu đen và xuất hiện mùi hôi do sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Công ty sẽ vệ sinh lại trên bề mặt nệm cho gia đình, cam kết hút sạch bụi bẩn, diệt sạch nấm mốc vi khuẩn gây hại tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng phòng ngừa các bệnh nguy hại cho da, phần chai đen không hoàn toàn được tẩy trắng do công ty không sử dụng hóa chất tẩy trắng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

Quy trình giặt nệm nhanh gọn, đảm bảo chất lượng.Thời gian vệ sinh từ 30 đến 45 phút, sau khi vệ sinh xong anh/chị để 1 đến 2 tiếng sau có thể sử dụng lại được.Hóa chất công ty sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì sản phẩm sử dụng.

 

Bạn có biết khi bạn tự giặt nệm, những loại xà phòng thông thường sẽ làm hỏng nệm của gia đình bạn, khiến nệm giảm tuổi thọ.

Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp đệm.  Dịch vụ giặt nệm của công ty Bảo Linh  với hóa chất giặt tẩy đặc biệt có thể giúp loại sạch vi khuẩn, bụi bẩn, trả lại vẻ trắng sáng cho nệm của gia đình bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=7iyuYR1ZS44

 1. Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.
 2. Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.
 3. Phải tư vấn sản phẩm đó vệ sinh sạch được bao nhiêu phần trăm. giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.
 4. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh như thế nào.
 5. Hút bụi sản phẩm.
 6. Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
  Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
  Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
 7. Sử dụng máy đánh chuyên dụng đánh bật bụi bẩn, vết dơ, nấm mốc, vi khuẩn bám trên sản phẩm.
 8. Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm (máy hút nước công nghiệp).
 9. Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
 10. Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
 11. Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
 12. Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt.107
 • -Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 • Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
  Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

  – Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

  – Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

  – Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 • Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm
  Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận Bắc Từ Liêm

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!  

https://youtu.be/a9uHs3kiYeE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348