Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Của Công Ty Bảo Linh Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Ở Địa Chỉ Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Tiết Kiệm Được Thời Gian Và Công Sức

Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Của Công Ty Bảo Linh Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Ở Địa Chỉ Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Tiết Kiệm Được Thời Gian Và Công Sức

Đệm là người bạn đồng hành quan trọng đối với giấc ngủ của chúng ta. Vì vậy đệm sạch sẽ là rất quan trọng. Ví như trường hợp: Sau một thời gian sử dụng đệm thì chị Mơ ở quận Ba Đình Hà Nội cảm thấy mệt mỏi vì đệm nhà mình đã quá bẩn. Do công việc hàng ngày bận rộn nên chị Mơ không có thời gian vệ sinh đệm thường xuyên, trong khi đệm nhà mình đã quá bẩn, những mùi hôi hám, ẩm mốc đã bốc lên từ đệm nhà mình, gây ngứa ngáy rất khó chịu, và thế là giấc ngủ của gia đình chị ấy bị làm phiền. Cảm thấy mình cần vệ sinh gấp cho chiếc đệm nhà mình mà không có thời gian và không đủ sức, chị Mơ đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ  Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của Công ty Bảo Linh.

 Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Đa số mọi người thường có xu hướng làm sạch ga gối, những thứ họ thấy bẩn tuy nhiên lại bỏ qua việc làm sạch đệm – điểm chính gây bệnh cho tất cả chúng ta đấy các ban ạ,. Vậy còn chờ thêm gì nữa, hãy tìm đến Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của Công ty Bảo Linh.
Theo những nghiên cứu trước đây, một tấm đệm cũ trong 10 năm chứa khoảng 1,4kg da bị bào mòn từ cơ thể con người. Và chính số da này là lượng thức ăn dồi dào đủ để nuôi sống tới 10 triệu con ve bụi gây dị ứng và hen suyễn ở người. Điều đó cho thấy vệ sinh đệm là rất quan trọng, chúng ta phải vệ sinh đệm định kì để bảo vệ sức khỏe. Hãy gọi cho công ty Bảo Linh, hãy để chúng tôi phục vụ bạn.
 Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Cùng với việc làm sạch đệm hằng tuần, bạn cũng nên kết hợp thay ga trải giường và giữ gìn phòng ngủ luôn thoáng sạch. Luôn đặt đệm trên mặt phẳng để tránh hư hỏng. Hãy trở đệm thường xuyên từ chân lên đầu và thay đổi mặt đệm để đảm bảo độ bền được lâu. Luôn luôn giữ đệm trong tình trạng khô thoáng, nếu đệm bị ướt phải xử lý ngay để tránh tình trạng ẩm mốc. Nên có một lịch cố định để hút bụi cho đệm. Và điều đặc biệt là đừng quên vệ sinh nệm định kì. Công ty Bảo Linh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy chọn: Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình gói dịch vụ ưu việt nhất hiện nay.

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.  Chị Mơ cho biết: ” hằng ngày phải làm việc cho công ty không có thời gian vệ sinh nệm, nhận biết nệm nhà mình đã hơn 7 năm chưa giặt, gần đây giấc ngủ nhà tôi cứ luôn bị quấy rầy vì nệm quá bẩn, nên tôi đã sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà quận Ba Đình của công ty Bảo Linh. Tôi và ông xã tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, nếu bạn cũng gặp trường hợp giống như tôi, hãy tìm đến công ty Bảo Linh để Giặt nệm tại nhà ngay “.

 Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Khi bạn tự giặt đệm tại nhà, những loại xà phòng thông thường sẽ làm bong lớp đệm ra, làm đệm giảm chất lượng, bạn cũng không thể nào vắt sạch hết nước bẩn ra khỏi đệm, lâu ngày đệm nhà bạn sẽ bốc mùi. Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp đệm. Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình- Hà Nội của Công ty giặt đệm Bảo Linh với hóa chất đặc biệt có thể làm được việc đó.

 Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình
Giặt đệm tại nhà quận Ba Đình

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–                                                                                   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

12 thoughts on “Giặt Đệm Tại Nhà Quận Ba Đình Của Công Ty Bảo Linh Đã Giúp Chị Phạm Thị Mơ Ở Địa Chỉ Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội Tiết Kiệm Được Thời Gian Và Công Sức

    • CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH says:

      Chào chị, thời gian vệ sinh nệm từ 30-40 phút, tùy vào tình trạng nệm của mình nhé chị. Sau khi làm vệ sinh xong nhân viên sẽ sấy lại nệm cho mình, chị có thể để 1-2h sau là mình sử dụng lại được. Và theo khuyến cáo của công ty Kymdan, nệm không nên mang phơi nắng ạ. Dưới tác động của ánh nắng mặt trời sẽ gây chảy nệm, biến dạng cấu trúc nệm sẽ dẫn đến hư hỏng, làm cho tuổi thọ nệm sử dụng ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348