Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở Số 1, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Đã Vui Mừng Khi Tìm Thấy Giặt Nệm Kymdan Tại Nhà Của Công Ty Bảo Linh

Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở Số 1, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Đã Vui Mừng Khi Tìm Thấy Giặt Nệm Kymdan Tại Nhà Quận Hoàng Mai Của Công Ty Bảo Linh

Theo khuyến cáo của các công ty nệm đặc biệt là công ty nệm kymdan thì nệm chỉ có thể vệ sinh không được giặt nước hay đem ra phơi nắng vì như thế nệm sẽ nhanh bị hư, cao su sẽ bị chảy bốc mùi hôi, làm giảm tuổi thọ nệm và sử dụng không được lâu dài. Nệm kymdan có tính đàn hồi cao, dày, nặng,… nên sẽ có nhiều rắc rối khi bắt các chị em nội trợ phải giặt giũ nệm. Đôi khi những thắc mắc như thế nếu không được giải đáp, rất có thể những chiếc nệm sẽ không được vệ sinh và giặt đúng phương pháp, hậu quả gây ra có thể khiến chiếc nệm bị hư hỏng nặng, mất đi sự đàn hồi và êm dịu vốn có của một chiếc nệm kymdan của nhà mình. Chính vì vậy có rất nhiều chị em nội trợ đã tìm đến dịch vụ giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai của công ty Bảo Linh, trong đó có gia đình chị Thanh Thảo, chị ấy chia sẻ: ” Tôi rất hài lòng về dịch vụ giặt nệm của Bảo Linh.”

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

Theo khuyến cáo của các công ty nệm đặc biệt là công ty Vệ Sinh Bảo Linh thì nệm kymdan chỉ có thể vệ sinh không được giặt nước hay đem ra phơi nắng vì như thế nệm sẽ nhanh bị hư, cao su sẽ bị chảy bốc mùi hôi, nệm kymdan sẽ giảm tính đàn hồi, làm giảm tuổi thọ nệm và sử dụng không được lâu dài. Còn chờ điều gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được giặt nệm kymdan tại nhà.

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu thì 40% nguyên nhân gây ra các bệnh về da liễu và hô hấp xuất phát từ chăn, ga, gối, nệm của gia đình, khách sạn hay nhà nghỉ. Chính vì thế bạn cần giặt nệm định kỳ 4 tới 6 tháng một lần. Vì nệm ảnh hưởng rất rất lớn đến giấc ngủ của chúng ta, sức khỏe, sự thành bại của ta có mối liên hệ mật thiết tới giấc ngủ của bạn đấy. Theo kết quả của các nhà nghiên cứu thì 40% nguyên nhân gây ra các bệnh về da liễu và hô hấp xuất phát từ chăn, ga, gối, nệm của gia đình, khách sạn hay nhà nghỉ. Vì vậy hãy giữ cho nệm kymdan nhà mình luôn xinh tươi và sạch sẽ. Khi có nhu cầu về giặt nệm, hãy gọi cho công ty Bảo Linh.

https://www.youtube.com/watch?v=_GXfVrGNxjs

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Công ty cam kết làm trắng 80 đến 90% nếu nệm của gia đình còn mới, những vết bẩn bám trên nệm còn mới. Nếu vết bẩn bám trên nệm lâu ngày và nhiều năm liền anh/chị chưa vệ sinh nệm thì công ty chỉ có thể vệ sinh được một phần nào đó, và cam kết khử sạch mùi hôi, hút sạch bụi bẩn diệt sạch nấm mốc vi khuẩn tích tụ trên nệm do lâu ngày sử dụng. Chúng tôi hiểu rõ tính chất của từng loại nệm, nhất là nệm lò xo, hãy nhấc máy gọi đến công ty Bảo Linh, Giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai sẽ giúp bạn mọi vấn đề về nệm bẩn

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bằng những công nghệ hiện đại của nước ngoài, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu nệm, Công ty Vệ sinh Bảo Linh luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch nệm kymdan với chi phí rẻ nhất, giặt nệm kymdan cũ sạch như mới.

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

 giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai
giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht. Chị Thanh Thảo quận Hoàng Mai cho biết : “Chị hài lòng với cách phục vụ của dịch vụ giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai, công việc hoàn thành tốt, nhân viên nhiệt tình. Các em rất thân thiện, luôn tươi cười. Sẵn sàng giải đáp cho gia đình rõ hơn về quy trình vệ sinh nệm. Làm xong nệm, chị thấy rất ưng ý. Chị sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè về dịch vụ giặt nệm kymdan tại nhà quận Hoàng Mai của công ty Vệ Sinh Bảo Linh”.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–                                                                                   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

One thought on “Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở Số 1, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Đã Vui Mừng Khi Tìm Thấy Giặt Nệm Kymdan Tại Nhà Của Công Ty Bảo Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348