Chất Lượng Giấc Ngủ Của Gia Đình Chị Phan Thị Mơ Được Tốt Hơn Sau Khi Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh, A2/11R/ Vĩnh Lộc A.

Chất Lượng Giấc Ngủ Của Gia Đình Chị Phan Thị Mơ Được Tốt Hơn Sau Khi Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh, A2/11R/ Vĩnh Lộc A.

Sau một thời gian dài sử dụng nệm Vạn Thành thì chị Phan Thị Mơ ở Bình Chánh TPHCM cảm thấy tinh thần uể oải, sức khỏe không được tôt mỗi khi ngủ dậy. Công việc hàng ngày đã chiếm gần hết thời gian mỗi ngày của chị Mơ, vì lý do đó chị Mơ không có thời gian để vệ sinh nệm thường xuyên được. Cảm thấy mình cần vệ sinh cho chiếc nệm của mình mà không có thời gian, chị Mơ đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh.

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

Những vật dụng trên giường của bạn như mền, gối, nệm, drap rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Sau một thời gian sử dụng, thì những vật dụng này sẽ dơ, gây ra sự ngứa ngáy, mất vệ sinh, làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Vì thế vệ sinh nệm tại nhà huyện Bình Chánh  khuyên bạn nên vệ sinh chúng định kỳ. Thông thường đa số nhiều bà nội trợ vệ sinh gối, drap, mền thường xuyên nhưng lại không vệ sinh nệm. Thật ra, việc bảo quản nệm để nệm luôn  mới, sạch sẽ, giữ được độ đàn hồi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn là rất khó và tốn nhiều thời gian. Công ty giặt nệm Bảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản và vệ sinh nệm tốt nhất vào mùa mưa với giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh.

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

Theo kinh nghiệm của giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh, mùa mưa khiến cho nệm của bạn dễ dơ và hư hơn vì những lý do sau:

-Thời tiết ẩm ướt, dễ dột nước làm cho nệm luôn ẩm, luôn phát sinh vi khuẩn.

-Vi nấm phát triển mạnh vào mùa mưa khiến cho bạn dễ mắc bệnh nấm nếu không giặt nệm thường xuyên.

Khi ấy bạn hãy nhớ đến dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh của Công ty giặt nệm Bảo Linh.

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

Theo khuyến cáo của các công ty nệm đặc biệt là công ty Vệ sinh nệm Bảo Linh thì nệm chỉ có thể vệ sinh không được giặt nước hay đem ra phơi nắng vì như thế nệm sẽ nhanh bị hư, cao su sẽ bị chảy bốc mùi hôi, làm giảm tuổi thọ nệm và sử dụng không được lâu dài.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên chiếc nệm của gia đình bạn. Bạn cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi sử dụng nệm, sau khi vệ sinh nệm xong, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử dụng nệm và những giấc ngủ ngon cũng sẽ quay trở về với bạn.

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

Đã có rất nhiều người sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh. Chị Phạm Thị Mơ ở huyện Bình Chánh cũng là một trong những người đó. Chị Mơ kể rằng: chị biết đến dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty Vệ Sinh Bảo Linh đó là một dịp tình cờ, trong khi chị đang tìm kiếm giặt nệm đúng cách thì chị lại phát hiện ra. Chị Mơ chia sẻ: ” Tôi rất hài lòng về dịch vụ giặt nệm của Bảo Linh, rất chất lượng, giá cả lại hợp lý. Nếu có dịp tôi sẽ gọi cho dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh

https://www.youtube.com/watch?v=CHtQz0XZAIg

 

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh dịch vụ giặt nệm tại nhà. Chị nghĩ là nếu đã có dịch vụ giặt nệm tại nhà sao mình không sử dụng, giảm bớt được công sức và thời gian để giặt nệm. và chị đã gọi tới công ty Vệ Sinh Bảo Linh để sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi.

Bằng những công nghệ hiện đại nhập từ những nước phát triển, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu nệm, Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch nệm với chi phí rẻ nhất, phương pháp giặt nệm củ sạch như mới.

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

Giờ đây bạn không cần lo lắng vì Công ty Vệ sinh Bảo Linh đã có giặt nệm tại nhà huyện Bình Chánh. Chỉ cần một cuộc gọi đến chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn, giúp đỡ khách hàng giặt nệm theo quy trình chặt chẽ của công ty:

Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
  • Tư vấn khách hàng phương pháp làm thế nào.
  • Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào phải vệ sinh mà không được giặt.
  • Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách trước khi bắt tay vào làm.
  • Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ dinh như thế nào.
  • Hút bụi sản phẩm.
  • Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
  • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm ( máy hút nước công nghiệp).
  • Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
  • Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
  • Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh
Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO .

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                         (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

12 thoughts on “Chất Lượng Giấc Ngủ Của Gia Đình Chị Phan Thị Mơ Được Tốt Hơn Sau Khi Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Bình Chánh, A2/11R/ Vĩnh Lộc A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348