Chị Phạm Thị Anh Thư Cảm Thấy Giấc Ngủ Được Cải Thiện Sau Khi Đã Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2, 52A, Đường 14, P.Trưng Tây, TP-HCM

Chị Phạm Thị Anh Thư Cảm Thấy Giấc Ngủ Được Cải Thiện Sau Khi Đã Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2, 52A, Đường 14, P.Trưng Tây, TP-HCM

Một thời gian dài, gia đình chị Anh Thư cảm thấy uể oải mỗi khi thức dậy. Cảm thấy sức khỏe gia đình ngày càng suy giảm. Chị Anh Thư đã tìm thử tìm hiểu nguyên nhân tại sao sức khỏe của gia đình lại suy giảm như vậy, sau khi tìm hiểu xong chị rút ra một điều. Nguyên chính làm suy giảm sức khỏe gia đình của chị là chiếc nệm mà mọi người để ngủ hàng ngày. Chị Thư chợt nhận ra rằng, đã lâu rồi chị không vệ sinh chiếc nệm nhà mình. Vì không có nhiều thời gian rảnh để vệ sinh chiếc nệm nên chị đã nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Đa số những khách hàng hiện nay cũng mới vừa biết tới dịch vụ giặt nệm của các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp. Có những khách hàng mới biết đến nhưng chưa sử dụng dịch vụ. Có những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đang làm theo nguyện tắc từ 4- 6 tháng vệ sinh, giặt nệm một lần. Và cảm nhận những lợi ích mà vệ sinh nệm đem lại cho gia đình, cảm giác thoải mái khi sử dụng đệm, có được giấc ngủ ngon hơn, và dịch vụ vệ sinh nệm đem lại cho gia đình vô cùng tiện ích.

 

 

  1. Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Cũng có những khách hàng chưa hề biết đến dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh. Vậy nên đa phần khách hàng chưa sử dụng dịch vụ chiếm đa số. Dẫn đến sức khỏe của các hộ gia đình không sử dụng dịch vụ luôn trong tình trạng báo động.

Vì vậy bạn cần phải hành động ngay, vệ sinh cho chiếc nệm của gia đình mình, để sức khỏe của gia đình được đảm bảo. Giấc ngủ cũng được cải thiện.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 tại Công ty Giặt Nệm Bảo Linh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ được tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ của dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2. Bởi lợi thế về tính tiện lợi và hiệu quả làm sạch từ dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của chúng tôi là tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

 

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Nhân viêc phục vụ thì rất tận tình, khi chị có thắc mắc về quy trình vệ sinh nệm thì nhân viên sẵng lòng giải đáp cho chị.

Chị rất cảm ơn dịch vụ của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã giúp chị vệ sinh cho chiếc nệm của gia đình chị, giảm bớt gánh nặng công việc gia đình. Chị sẽ giới thiệu cho bạn bè của chị về dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty và chị sẽ sử dụng dịch vụ của công ty vào những lần sau.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

QUY TRÌNH VỆ SINH NỆM,  giặt nệm tại nhà quận 2

 • Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.
 • Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.
 • Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.
 • Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh như thế nào.
 • Hút bụi sản phẩm.
 • Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=7KAlldiudto

 

 

 

 • Sử dụng máy đánh chuyên dụng đánh bật bụi bẩn, vết dơ, nấm mốc, vi khuẩn bám trên sản phẩm.
 • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm (máy hút nước công nghiệp).
 • Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
 • Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
 • Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.
 • Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt.
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn hãy nhờ đến dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của Công ty giặt nệm Bảo Linh để giặt nệm thật sạch trước khi bảo quản, cất nệm.

Chị Anh Thư cho biết: sau khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của công ty Vệ Sinh Bảo Linh, chị không còn cảm thấy khó chịu khi nằm lên chiếc nệm của gia đình mình nữa thay vào đó là cảm giác dễ chịu, thoải mái.

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 

 Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

 DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 2

 

–  Git nm ti nhà quận 2 ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nửa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348