Anh Trần Như Vương Ngụ Tại 240/100 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 TP-HCM Tâm Sự, Anh Hài Lòng Về Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 3

Anh Trần Như Vương Ngụ Tại 240/100 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 TP-HCM Tâm Sự: Anh Hài Lòng Về Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 3

Sau khi cảm nhận được cảm giác khó chịu mà chiếc nệm đem lại thì anh Vương mới để ý là chiếc nệm của nhà mình cũng khá là lâu chưa được giặt. Anh Vương đã thử sức mình giặt thử chiếc nệm của gia đình mình, nhưng hiệu quả đem lại không mấy ưng ý. Nên anh Vương đã quyết định sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 3 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh.

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

Bên trong một tấm nệm bẩn bạn sử dụng ngày qua ngày là nơi lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, để sinh nôi nảy nở. Mà mắt thường không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn  một cách nghiêm trọng. Bụi bẩn, vi khuẩn và nấm sẽ gây ra viêm mũi và hen suyễn do dị ứng, kích ứng da, nổi ban đỏ.

Khi bạn tự giặt nệm, những loại xà phòng thông thường sẽ làm bong lớp nệm ra, làm nệm giảm chất lượng. Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp nệm. giặt nệm tại nhà Quận 3 của Công ty giặt nệm Bảo Linh với hóa chất đặc biệt có thể làm được việc đó.

 

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

 

Do nệm dày và dễ ngấm nước nên các bạn không thể tự giặt và phơi theo cách thông thường như giặt chăn mà phải sử dụng máy móc công nghiệp để hút toàn bộ nước ngấm trên bề mặt nệm và sấy khô nệm.

Bằng những công nghệ hiện đại, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu nệm giường ngủ, Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch nệm giường ngủ với chi phí rẻ nhất, phương pháp giặt nệm củ sạch như mới.

 

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

Với Bảo Linh, chúng tôi luôn đặt việc làm khách hàng hài lòng lên hàng đầu. Là công ty có uy tín trong dịch vụ . Giặt nêm tại nhà Quận 3 chúng tôi trang bị cho nhân viên đầy đủ đồng phục công ty, bảng tên cá nhân, dụng cụ khi làm việc, để khách hàng không phải lo lắng khi nhân viên của công ty đến để giặt nệm cho gia đình tại Quận 3.

 

 

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

Khi chiếc nệm quá dơ thì việc ngủ trên chiếc nệm ấy sẽ khiến cơ thể bạn sinh bệnh ngoài da, các bệnh về nấm hay các bệnh về đường hô hấp sau một thời gian dài.

Giặt nệm đúng cách là vấn đề được các gia đình quan tâm nhất. Và đó cũng là vấn đề mà giặt nệm tại nhà Quận 3 giải quyết được.

 

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=jjbvqT8Pkac

 

Không phải ngẫu nhiên mà giặt nệm tại nhà Quận 3 của Công ty Vệ sinh Bảo Linh được khách hàng tin dùng. Bởi chúng tôi luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng chính uy tín  – chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ giặt nêm tại nhà Quận 3 của Bảo Linh sẽ giúp bạn nhìn thấy tận mắt quy trình giặt nệm an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Và chính bạn sẽ là người  giám sát, đánh giá, nghiệm thu kết quả sau khi giặt nệm của dịch vụ.

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

 

Tùy theo chất liệu làm nệm mà dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 3 của Công ty vệ sinh Bảo Linh chọn phương pháp vệ sinh với các thiết bị, dụng cụ khác nhau.

  • Nệm chất liệu cao su: với chất liệu cao su tuyệt đối không được giặt nước mà phải sử dụng các phương pháp sau:

– Hút bụi trên bề mặt nệm.

– Phun nước (một lượng rất ít) kết hợp dung dịch chuyên dụng PRO nhập trực tiếp từ Malaysia.

– Dùng máy đánh chuyên dụng đánh bật bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn tích tụ trên bề mặt do sử dụng lâu ngày.

giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

 

  • – Xử lý kỹ đối với các vết bẩn cứng đầu, khó trị.

    – Dùng máy hút áp suất cao hút những vết bẩn đã được đánh bật ra.

    – Dùng máy sấy chuyên dụng sấy lại bề mặt nệm, trả lại bạn tấm nệm thơm tho, sạch sẽ, diệt khuẩn

    • Nệm chất liệu bông ép, mút hay lò xò: thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với chất liệu này hoàn toàn có thể giặt được.
giặt nệm tại nhà quận 3
giặt nệm tại nhà quận 3

 

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

 Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–                                                         Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                    (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

2 thoughts on “Anh Trần Như Vương Ngụ Tại 240/100 Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 TP-HCM Tâm Sự, Anh Hài Lòng Về Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận 3

  1. Pingback: giặt nệm kymdan tại nhà quận 2 Tp.HCM

  2. Pingback: Dịch Vụ Giặt Nệm Kimdan Tại Nhà Quận 8 Bạn Của Mọi Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348