Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9 Đã Giúp Chị Phan Thị Bích Liên Tại 83 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP-HCM Giải Đáp Thắc Mắc Khi Giặt Nệm Tại Nhà

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9 Đã Giúp Chị Phan Thị Bích Liên Tại 83 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP-HCM Giải Đáp Thắc Mắc Khi Giặt Nệm Tại Nhà

Vào một ngày cuối tuần, chị Liên ở quận 9 dành thời gian rảnh của mình để dọn dẹp nhà cửa. Khi chị vệ sinh tới chiếc nệm mà mình vẫn thường hay nằm trên đó ngủ, chị thấy bên dưới lớp vải bọc nệm trông cũng sạch sẽ là lớp nệm bám đầy bụi. Chị chợt nhớ là đã lâu mình không vệ sinh cho chiếc nệm của gia đình mình, vì không có nhiều thời gian để tự giặt nệm tại nhà. Chị đã nhờ đến sự trợ giúp dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 9 của Công ty Giặt nệm Bảo Linh.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

Khi sở hữu một tấm nệm, gia đình nào cũng mong muốn chúng  luôn mới, sạch sẽ. Vì vậy, ngoài vệ sinh các vật dụng khác trong gia đình bạn cũng nên vệ sinh cho chiếc nệm của gia đình, vì nệm là một phần rất quan trọng trong giấc ngủ của con người chúng ta. Giặt nệm định kỳ để tránh dơ nệm mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình.

Vào mùa mưa, nệm của gia đình bạn sẽ dễ bị thấm nước. Độ ẩm của môi trường xung quanh cao, nệm hút ẩm từ môi trường vào trong, tạo điều kiện cho vi khuẩn, và nấm mốc phát triển một cách nhanh chóng. từ đó gây ảnh hưởng tới giấc ngut của gia đình bạn, khiến bạn cảm thấy không được thoải mái khi nằm trên nệm nữa.

 

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

 

Bạn đang tìm kiếm  giặt nệm tại nhà Quận 9?

Bạn mong muốn được sử dụng dịch vụ  giặt nệm có chất lượng tại Quận 9?

Bạn thắc mắc nệm thường rất dày và nặng vệ sinh như thế nào?

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

 

Bạn thắc mắc khi giặt nệm tại nhà thì có vấn đề gì xảy ra hay không?

Khi tự giặt nệm tại nhà có làm sạch được các vi khuẩn, nấm mốc ẩn bên trong nệm không?

Nếu không làm sạch được thì làm cách nào để có thể loại bỏ được vi khuẩn, nấm mốc?

Khi bạn tự giặt nệm tại nhà, những loại xà phòng thông thường sẽ làm bong lớp nệm ra, làm nệm giảm chất lượng. Đồng thời bạn cũng không thể khử sạch được lớp vi khuẩn thấm sâu trong lớp nệm. Giặt nệm tại nhà quận 9 của Công ty giặt nệm Bảo Linh với hóa chất đặc biệt có thể làm được việc đó.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

Chỉ cần một cuộc gọi đến chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn, giúp đỡ khách hàng giặt nệm theo quy trình chặt chẽ của công ty:

  • Tư vấn khách hàng phương pháp làm thế nào.
  • Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào phải vệ sinh mà không được giặt.
  • Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách trước khi bắt tay vào làm.
  • Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ dinh như thế nào.
  • Hút bụi sản phẩm.
  • Phun đều nước + dung dịch PRO lên sản phẩm.
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
  • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt sản phẩm ( máy hút nước công nghiệp).
  • Vệ sinh lại sản phẩm lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
  • Dùng máy thổi, quạt thổi công nghiệp thổi khô sản phẩm sau khi giặt xong.
  • Lấy cảm nhận về dịch vụ của khách hàng.

Bằng những công nghệ hiện đại nhập từ nước ngoài, hóa chất giặt không gây ảnh hưởng đến chất liệu nệm của gia đình bạn, Công ty Vệ sinh Bảo Linh mong muốn mang lại cho Quý khách hàng giải pháp làm sạch nệm với chi phí rẻ nhất, phương pháp giặt nệm củ sạch như mới.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

Sự phát triển và thành công của Công ty Vệ sinh Bảo Linh trong suốt hơn 5 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những người đứng đầu công ty – những con người siêng năng, đầy tâm huyết và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Công ty Vệ sinh Bảo Linh.

https://www.youtube.com/watch?v=Qt_M8AqenWo

Bạn biết đó những lợi ích mà dịch vụ giặt nệm của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh mang lại cho gia đình bạn là rất nhiều, sau đây xin liệt kê một số lợi ích đã mang lại cho người sử dụng dịch vụ của công ty: cảm giác khó chịu khi sử dụng nệm không còn, giấc ngủ được ngon hơn, nhân viên công ty luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng, giải phóng lượng lớn công việc nhà giúp các chị nội trợ, đỡ tốn công vận chuyển nệm qua lại tới chỗ vệ sinh nệm. Đó là những lợi ích về thể chất, còn lợi ích về tinh thần thì không thể nào diễn tả bằng lời được.

Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9
Giặt Nệm Tại Nhà Quận 9

Chị Liên ở quận 9 cho biết: ” Tôi hoàn toàn hài lòng vè chất lượng dịch vụ của Bảo Linh, cảm ơn sự cố gắng nhiệt tình của nhân viên của Bảo Linh.”

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

 Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

– DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO 

– Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                              (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.981.348